Shopping Cart

Thành Tiền 0VNĐ
Tổng Tiền 0VNĐ

DILEKA

Dileka Ion Atomizer Gold - Bình xịt Dưỡng Ẩm

( 0 đánh giá )

SKU: Dileka Ion Atomizer Gold

2,000,000VNĐ

 • Dưỡng ẩm, chăm sóc da tổng quát, tẩy trang
 • Giải độc, chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa da
 • Làm sạch tay, mắt và khử trùng nhẹ, chăm sóc em bé.
 • Làm sạch bề mặt trang sức, vật dụng như kính, điện thoại mà không cần dùng chất tẩy rửa.

Đơn vị trả góp:

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CHỨC NĂNG NỔI BẬT

Tạo nước ion âm giúp dưỡng ẩm, chăm sóc da tổng quát, tẩy trang

Giải độc, chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa da

Làm sạch vết thương, bệnh ngoài da giúp khử trùng nhẹ, chăm sóc em bé.

Làm sạch bề mặt trang sức, vật dụng như kính, điện thoại mà không cần dùng chất tẩy rửa.

Thuận tiện để luôn mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Khi hết có thể thêm nước vào và lắc đều sau 5s là có thể sử dụng.

Dileka ion Atomizer Gold là sản phẩm tạo nước ion dưỡng ẩm thông qua chip Aqua Atom mạ vàng tinh khiết một công nghệ mang tính cách mạng. Chip được làm từ hơn 40 loại khoáng chất tự nhiên và các thành phần hữu cơ đặc biệt tất cả đều phát ra lượng ion âm và ánh sáng hồng ngoại xa. Chỉ cần thêm nước vào bình xịt các chip này sẽ phát ra các ion âm (trên 1.500 mỗi cm3) & tia hồng ngoại xa có lợi từ 4-14 micromet giúp trung hòa clo và tạo ra nước ion hóa cao tăng cường dưỡng ẩm và chống oxy hóa làm chậm lại quá trình lão hóa của da.

NGUYÊN LÝ TẠO NƯỚC ION ÂM

Từ thời xa xưa người ta đã biết dùng vàng để điều trị bệnh tật, chăm sóc da và làm đẹp, ngày nay khoa học đã chứng minh vàng có khả năng chống oxy hóa cao gấp 25 lần so với vitamin C nên rất lý tượng cho các sản phẩm làm đẹp. Theo nghiên cứu trong cơ thể người luôn có một dòng điện nhỏ chạy qua được gọi là điện sinh học, khi dòng điện này rối loạn sẽ khiến các chức năng cơ thể bị giảm sút. Lượng vàng được phủ lên chíp Aqua Atom sẽ hỗ trợ dòng điện này thông qua dòng điện của chính nó rất giống với dòng điện của chúng ta.

Ion Atomizer sử dụng công nghệ cốt lõi của hệ thống điều chỉnh nước quan điện DilekaTM - Chip Aqua Atom được làm từ hơn 40 loại khoáng chất tự nhiên và các thành phần hữu cơ đặc biệt tất cả đều phát ra lượng ion âm và ánh sáng hồng ngoại xa. Chỉ cần thêm nước vào bình xịt các chip này sẽ phát ra các ion âm (trên 1.500 mỗi cm3) & tia hồng ngoại xa có lợi từ 4-14 micromet giúp trung hòa clo và tạo ra nước ion hóa cao tăng cường dưỡng ẩm và chống oxy hóa làm chậm lại quá trình lão hóa của da.

 

 

DILEKA - TRẢ LẠI GIÁ TRỊ NGUYÊN THỦY CỦA NƯỚC

Dileka Tamura là một trong những cty thành viên của Hiệp hội nước Nhật Bản, Cty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm tách Ion âm trong nước. Công nghệ xử lý nước Dileka được cấp bằng sáng chế độc quyền cho công nghệ lọc nước chuyển đổi Ion tại Nhật Bản. Ngoài ra, công nghệ Dileka còn được cấp giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng an toàn trên thế giới như các nước: Anh, Pháp, Mỹ, Malaysia...

Dileka cung cấp một khái niệm mới trong công nghệ xử lý nước sinh hoạt và thương mại, giúp tạo Ion âm có lợi cho sức khỏe, công nghệ này nhằm mục đích tái tạo nước sinh hoạt thông thường thành nước có chất lượng cao, là một trong nghững công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện nay. 

Sản phẩm Dileka đã được các giáo sư của các trường đại học, bệnh viện các phòng thí nghiệm kiểm tra và cho kết quả ảnh hưởng rất tốt đến cơ thể con người, động vật và thực vật. Cung cấp nước chất lượng cao dùng để uống trong sinh hoạt hằng ngày hoặc các hoạt động nông nghiệp, thương mại và công nghiệp, làm sạch kênh, ao, hồ, suối...

 

CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG LẤY CẢM HỨNG TỪ THIÊN NHIÊN

Nước chính là chìa khóa để nấu ăn và mang lại hương vị, khả năng thẩm thấu và chống oxy hóa vược trội của nước Dileka mang đến hương vị nguyên bản của nguyên liệu, đồng thời giữ cho thực phẩm tươi sống lâu hơn. Nước qua các thiết bị của Dileka lấy lại khả năng làm sạch, rửa và phân tán dầu cao hơn, hỗ trợ lối sống tự nhiên hơn. Các thiết bị kích hoạt Dileka làm sạch và cung cấp năng lượng cho nước bằng cách theo quá trình tự nhiên của nước suối chảy dưới lòng đất qua đá gốc. Dileka sử dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản để khai thác và tối đa hóa các tính chất vốn có của nước

Trong suốt hành trình hơn 20 năm hình thành và phát triển Dileka luôn cố gắng mang công nghệ để trả lại nguồn nước chất lượng tốt, anh toàn và lành mạnh đồng thời góp phần làm giảm thiểu chất ô nhiễm trong nước thải. Bằng cách sử dụng nước Tamura (Dileka) kết hợp với một số thay đổi nhỏ trong thói quen sinh hoạt hàng ngày như giảm sử dụng lượng dầu gội đầu, xà phòng và các chất tẩy rửa hóa học mỗi chúng ta có thể góp phần vào quá trình giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do xả nước độc hại. 

Chính vì vậy các sản phẩm của Dileka đã có mặt ở hơn 120 quốc gia trên Thế Giới. Dileka đã tạo ra một cuộc cách mạng công nghệ nước, hướng tới một môi trường tốt hơn và cuộc sống lành mạnh hơn, giảm thiểu việc sử dụng các sản phẩm có độc tố, loại bỏ hoặc giảm chất thải hóa học và độc hại.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dileka Ion Atomizer Gold - Bình xịt Dưỡng Ẩm

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Sản Phẩm Bán Chạy

AQR-T150FA Tủ lạnh ngăn đông trên AQUA

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI TỪ HÀO KIỆT

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm từ chương tình siêu hấp dẫn

Đăng ký tư vấn

error: No copy