Shopping Cart

Thành Tiền 0VNĐ
Tổng Tiền 0VNĐ

Cùng nhau tìm hiểu về máy Điều hòa 2 chiều Daikin nhé!

01/08/2022
Tin tức

Những người dùng mới hoặc không tìm hiểu về máy điều hòa trước khi mua thường  gặp khó khăn trong việc nhận biết các khái niệm như điều hòa 1 chiều, 2 chiều. Hãy đọc qua bài viết này để có thể biết được rõ hơn về điều hòa 2 chiều Daikin!

 

Daikin còn đa dạng các mặt hàng sản phẩm như điều hòa Daikin 1 chiều, điều hòa Daikin 2 chiều.

Điều hòa 2 chiều là gì?

Điều hòa 2 chiều Daikin là loại điều hòa có thể làm tăng hoặc giảm nhiệt độ như mong muốn để thích nghi với thời tiết nóng hoặc lạnh. Bạn có thể hiểu đơn giản hơn là điều hòa không khí 2 chiều sẽ có khả năng giảm nhiệt độ để làm mát căn phòng khi trời nóng hoặc tăng nhiệt độ để sưởi ấm căn phòng khi thời tiết lạnh qua các thao tác của người sử dụng. Người dùng có thể điều khiển điều hòa 2 chiều Daikin bằng điều khiển cầm tay một cách tiện lợi.

điều hòa 2 chiều có khả năng sưởi ấm như một chiếc máy sưởi và làm lạnh như một chiếc máy lạnh thông thường.

Điều hòa Daikin hai chiều lạnh sưởi.

Sự Khác nhau giữa Điều hòa 1 chiều và 2 chiều

Nghe qua tên gọi chắc hẳn bạn đã có sự mường tượng về sự khác nhau của 2 dòng sản phẩm này. Cấu tạo của điều hòa 1 chiều cơ bản cũng tương tự như điều hòa 2 chiều, Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở chỗ chiều di chuyển của môi chất của điều hòa 1 chiều không thể thay đổi được như  điều hòa 2 chiều. Vì thế chức năng của điều hòa 1 chiều chỉ có thể dùng để làm lạnh.

Nếu bạn ở miền Nam, bạn sẽ dễ dàng phân biệt khái niệm điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều hơn bằng tên gọi của chúng. Bởi khả năng điều khiển được nhiệt độ và chức năng làm lạnh - sưởi ấm nên điều hòa 2 chiều vẫn được gọi là điều hòa còn điều hòa 1 chiều được gọi là máy lạnh.

Một số sản phẩm điều hòa 2 chiều hiện có tại Daikin E-Shop

Những sản phẩm điều hòa 2 chiều Daikin rất được người dùng ưa chuộng bởi các công nghệ hiện đại và khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ, xứng tầm chất lượng của công nghệ của Nhật Bản. Một điều khác làm nổi bật lên giá trị thương hiệu của điều hòa hai chiều Daikin chắc chắn không thể bỏ sót những công nghệ hiện đại mang lại trải nghiệm sử dụng hài lòng nhất. Các công nghệ nổi bật được ứng dụng có thể kể đến như:

Công nghệ độc quyền Inverter: Giúp điều hòa Daikin có được chỉ số tiết kiệm năng lượng CSPF lên đến 7.24. Không chỉ đảm bảo sự tiện nghi thoải mái với mức chi phí tiêu hao thấp hơn các loại máy thông thường mà việc làm mát bằng cảm biến thông minh còn dễ dàng và tiện lợi hơn.

Công nghệ luồng gió Coanda và mắt thần thông minh: Điều hoà Daikin 9000 2 chiều inverter mang đến thiết kế mặt nạ Coanda cùng mắt thần thông minh định vị hoạt động của người dùng để đưa luồng gió đi dọc theo trần, giúp mang lại luồng không khí tươi mát đồng đều cho cả căn phòng, cũng như tránh được gió thổi trực tiếp vào cơ thể gây khó chịu, giảm thiểu hiện tượng khô họng, khô da cho người sử dụng.

Với công nghệ Hybrid Cooling, độ ẩm luôn được duy trì ở mức 55% - 65%.

Với công nghệ Hybrid Cooling, độ ẩm luôn được duy trì ở mức 55% - 65%.theo điều kiện phòng.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm điều hòa hai chiều Daikin được ưa chuộng nhất hiện tại cho từng công suất: điều hòa Daikin 2 chiều 9000 inverter, điều hòa Daikin 12000 2 chiều inverter và điều hoà Daikin 18000 2 chiều tại Điện máy HÀO KIỆT như sau:

Điều Hòa Hai Chiều Inverter FTHF25VAVMV - 1HP

Điều Hòa Daikin 2 Chiều 9000 Inverter FTHF25VAVMV - 1HP.

Điều Hòa Daikin 2 Chiều 9000 Inverter FTHF25VAVMV - 1HP.

 

Khả năng điều khiển nhiệt độ cho phòng ở khoảng 15m2, với các công nghệ giúp hoạt động êm ái và bảo vệ giấc ngủ cho bạn. Luồng gió Coanda giúp phân bổ không khí tươi mát đều khắp phòng, công nghệ Inverter và mắt thần thông minh tiêu chuẩn giúp tiết kiệm điện và cả những công nghệ khác hội tụ hết vào chiếc điều hòa Daikin 2 chiều 9000 Inverter FTHF25VAVMV - 1 HP

Điều Hòa Daikin 12000 2 Chiều Inverter FTHF35VAVMV - 1.5HP.

Điều Hòa Daikin 12000 2 Chiều Inverter FTHF35VAVMV - 1.5HP

Điều Hòa Daikin 12000 2 Chiều Inverter FTHF35VAVMV - 1.5HP.

Điều hòa Daikin 12000 2 chiều Inverter FTHF35VAVMV - 1.5HP cũng sở hữu các công nghệ tiên tiến như Luồng gió Coanda, công nghệ Inverter,  mắt thần thông minh tiêu chuẩn, phin lọc Enzyme Blue, công nghệ bảo vệ bo mạch và dàn tản nhiệt ống đồng cánh nhôm chống ăn mòn, giúp sản phẩm vừa có công suất mạnh vừa bền bỉ, phù hợp dùng cho phòng ngủ 15 đến 20m2.

Điều Hòa Daikin 18000 2 Chiều Inverter FTHF50VVMV - 2HP

 

Điều Hòa Daikin 18000 2 Chiều Inverter FTHF50VVMV - 2HP

Điều Hòa Daikin 18000 2 Chiều Inverter FTHF50VVMV - 2HP

 Điều hòa Daikin 18000 2 chiều Inverter FTHF50VVMV - 2HP giúp điều tiết nhiệt độ cho không gian lớn như phòng khách. Dòng máy này cũng sở hữu các công nghệ tiên tiến như hai dòng sản phẩm trên.

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

ĐIỆN MÁY HÀO KIỆT

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI TỪ HÀO KIỆT

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm từ chương tình siêu hấp dẫn

Đăng ký tư vấn

error: No copy