Shopping Cart

Thành Tiền 0VNĐ
Tổng Tiền 0VNĐ

Bếp Từ Capri: Tính năng nổi trội - tiện dụng

22/07/2022
SỨC KHỎE

Bếp từ (bếp điện từ) là dòng thiết bị gia dụng được sử dụng ngày một nhiều hiện nay. Việc sở hữu nhiều tính năng hiện đại, nó đang dần được sử dụng thay thế cho các loại bếp gas thông thường. Vậy các tính năng của bếp từ nào là nổi bật nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

? ? ? Các tính năng của bếp từ? ??

? Tính năng hẹn giờ
Một số dòng bếp từ hiện đại được thiết lập tính năng hẹn giờ. Bếp sẽ tự động tắt sau thời gian đã cài đặt. Điều này giúp bạn an tâm làm những việc khác mà không lo đồ ăn bị cháy khét.

Hướng dẫn sử dụng chức năng hẹn giờ trên bếp từ【Mới nhất】

? Cảnh báo nhiệt dư
Khi mặt bếp còn nóng, màn hình sẽ báo hiển thị để người nấu biết và không chạm tay vào. Khi nhiệt độ bếp giảm về mức an toàn, bạn có thể thoải mái vệ sinh mà không lo bị bỏng.

 

? Cảnh báo quá nhiệt
Đây là tính năng của bếp từ khi bếp được sử dụng trong thời gian dài. Nhiệt độ bếp tăng trong thời gian dài dễ gây hư hỏng các linh kiện và không đảm bảo an toàn cho người nấu.

 

? Tính năng chống tràn
Khi phát hiện có dấu hiệu tràn bếp sẽ phát ra âm thanh thông báo và tự động ngắt khi tràn nước. Ngoài ra, bếp từ cũng tự ngắt khi cạn nước, điều này giúp đảm bảo an toàn, ngăn hiện tượng cháy khét.

Các tính năng an toàn của bếp từ mà bạn cần phải biết - Bếp nhà chuẩn Âu. Trọn tình bền lâu

? Tự ngắt khi nguồn điện không ổn định
Bếp từ sẽ tự động ngắt khi nguồn điện cung cấp không ổn định. Đây là một chức năng của bếp từ để đảm bảo tối đa an toàn cho cả khu vực bếp.

 

? Cảnh báo không nhận nồi
Bếp không nhận nồi có thể do nồi không được làm từ vật liệu nhiễm từ. Ngoài ra cũng có thể vì kích cỡ của nồi quá lớn. Vì vậy bạn cần sử dụng loại nồi có từ tính và có kích thước phù hợp.

 

? Khóa an toàn đối với trẻ em
Một trong những tính năng nổi bật của dòng bếp từ đó là có khóa an toàn đối với trẻ em. Khi khởi động tính năng này, các thiết lập và các phím trên bếp sẽ ngừng hoạt động. Đây là một tính năng của bếp từ giúp tránh được những tác động bên ngoài khi đang nấu, đảm bảo an toàn cho trẻ em.

? Cảnh báo nồi nấu không có thức ăn
Nhiều người có thói quen đặt nồi không lên bếp để làm khô trước khi nấu. Các dòng bếp từ cao cấp như Bosch, Chefs, Dmestik, Fagor,… được trang bị tính năng cảnh báo và cảm biến tự động tắt trong các trường hợp này.

 

? Bảo vệ khi quá tải áp
Để đảm bảo sự an toàn, khi nguồn điện được cấp quá tải bếp sẽ tự động ngắt để bảo vệ các linh kiện bên trong. Đây là một trong các chức năng của bếp từ giúp kéo dài tuổi thọ của bếp.

 

? Chức năng Booster
Tính năng Booster cho phép bạn nấu ở công suất lớn hơn so với công suất tối đa của bếp từ. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nấu nướng, đặc biệt là khi ninh hay hầm thức ăn.

Trên đây 10 tính năng tiện dụng của bếp từ có thể bạn chưa biết. Hy vọng bài viết có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người đọc, giúp bạn lựa chọn và khai thác được hết các tính năng của bếp từ trong gia đình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

AQR-T150FA Tủ lạnh ngăn đông trên AQUA

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI TỪ HÀO KIỆT

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm từ chương tình siêu hấp dẫn

Đăng ký tư vấn

error: No copy